[HỎI&ĐÁP] XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ NỮ CÓ CẦN NHỊN ĂN KHÔNG?

Câu hỏi xét nghiệm nội tiết tố nữ có cần nhịn ăn không của các chị em phụ nữ đang có ý định thực hiện xét nghiệm này hiện được quan tâm. Có rất nhiều xét nghiệm để đạt được hiệu quả chính xác nhất, người bệnh bắt buộc phải nhịn ăn và phải lấy mẫu và buổi sáng. Chính vì thế, xét nghiệm nội tiết tố nữ có cần nhịn ăn không là điều được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.
——————–
Thực chất, xét nghiệm nội tiết tố nữ là một trong những xét nghiệm giúp khảo sát tình trạng hoạt động của buồng trứng và khả năng dự trữ noãn. Xét nghiệm này cũng giúp theo dõi sự phát triển của nang noãn và kiểm tra trứng có rụng hay không.

Những đối tượng nên thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ gồm: Phụ nữ bị vô kinh nguyên phát và vô kinh thứ phát; phụ nữ trên 35 tuổi; phụ nữ có chu kỳ kinh không đều hoặc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 35 ngày; phụ nữ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm…
Thông thường, trước khi làm các xét nghiệm nội tiết tố nữ, bệnh nhân không nhất thiết phải nhịn ăn, vẫn có thể ăn uống nhẹ bình thường. Tuy nhiên, người bệnh cần thực hiện xét nghiệm theo đúng ngày của chu kỳ kinh nguyệt.
——————–
Phòng Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Châu An – DR.LINH LE
——————–
📞02432011567- Hotline 0981838284 / 01234008655
🏥Số 8A Bà Triệu,Hà Đông,Hà Nội.
✏️ http://drlinhle.vn/ | https://www.facebook.com/BSLinhLe/
🗨️ “Vun đắp hạnh phúc, Chào đón con yêu!”
——————–
⏳Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần
🔹Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30 – 20h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.