Kĩ thuật Micro- tese là gì?

Kĩ thuật MICRO – TESE là kỹ thuật trích tinh trùng hiệu quả và an toàn đối với những người có tinh hoàn bị hư, không sinh tinh. Nghiên cứu cho thấy rằng các trường hợp vô sinh do tinh hoàn không có sinh tinh. Mô tinh hoàn bị hư hại không đồng nhất, chỗ hư nặng, chỗ hư nhẹ. Những chỗ hư nhẹ vẫn còn tế bào sinh tinh, thậm chí còn tinh trùng nhưng quá ít nên tự chết trong tinh hoàn. Không kịp bơi một chặng dài để ra ngoài khi tinh dịch được xuất ra.

kĩ thuật micro-tese

Tỷ lệ tìm thấy tinh trùng của kĩ thuật MICRO – TESE tại Dr.Linh Lê

Khả năng tìm thấy tinh trùng của vi phẫu mào tinh tìm tinh hoàn tùy thuộc vào nguyên nhân gây vô sinh. Có thể đạt được các tỷ lệ sau:

  • 60-70% các trường hợp vô sinh do hai tinh hoàn teo. Không sinh tinh có khả năng tìm được tinh trùng bằng phương pháp micro TESE
  • Đặc biệt khả năng tìm thấy tinh trùng ở bệnh nhân quai bị làm teo hai tinh hoàn có thể lên tới 100%
  • Khoảng 90% bệnh nhân tinh hoàn teo do ẩn cũng có hy vọng tìm thấy tinh trùng
  • Khoảng 50-7-% bệnh nhân bị bệnh di truyền làm teo tinh hoàn như hội chứng Klinefelter 47, XXY có khả năng tìm được tinh trùng
  • Cũng có tới 50% người bệnh mất đoạn nhiễm sắc thể Y AZFc tìm được tinh trùng bằng microTESE

kĩ thuật micro-tese

Để thực hiện thành công kỹ thuật thì trang thiết bị vi phẫu không phải là yếu tố quan trọn. Vì hầu như ở các trung tâm nam khoa, hiếm muộn đều có thể trang bị được. Yếu tố con người mới đóng vai trò quyết định khi thực hiện phương pháp micro TESE. Cần các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm về vi phẫu và phẫu thuật tinh hoàn. Cũng như kỹ thuật viên có khả năng đọc mô tinh hoàn tốt.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn. Phòng khám Dr,Linh Lê chú trọng phát triển cả về nhân lực và trang thiết bị. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám, điều trị vô sinh nói riêng và điều trị các bệnh lý sản khoa nói chung.

Giải đáp được thắc mắc chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu Hà Nội uy tín của nhiều cặp vợ chồng. Phòng khám Dr,Linh Lê đã khẳng định được niềm tin chất lượng qua những thế mạnh sau:

– Hội tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, như:

+> Th.s Dr.Linh Lê – Tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa tại VMMU. Tốt nghiệp chuyên khoa sản – Phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Chuyên gia tư vấn, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn . Trên 6 năm kinh nghiệm về hỗ trợ sinh sản tại Trung tâm Công nghệ Phôi.

+> Th.s. Dr.Dương – Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Học viện quân y. Công tác tại Bộ tư lệnh 69 chuyên kính hiển vi điện tử nghiên cứu các mẫu mô bệnh học trong labo. Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

+> Cùng các bác sĩ chuyên khoa sản như: bác sĩ Thanh Thảo, ….

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các máy móc tiên tiến phục vụ quá trình khám, điều trị vô sinh như: máy siêu âm 4D, siêu âm đầu dò, máy X-quang kỹ thuật số, máy tách rửa tinh trùng,….

– Quy trình khám và điều trị chuẩn quốc tế với đầy đủ các dịch vụ:

+> Tư vấn, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, làm kỹ thuật hỗ trợ sinh sản IUI

+> Xét nghiệm tinh dịch đồ, lọc rửa TT, khám nam, điều trị yếu sinh lý Nam giới.

+> Khám và điều trị viêm nhiễm bệnh Phụ khoa, Áp lạnh Cổ tử cung Nữ giới.

+> Siêu âm kiểm tra Buồng trứng Tử Cung, Siêu Âm thai (<12 tuần)