Phòng khám khám vô sinh cho nam tại Hà Nội

Tình trạng vô sinh ở nam giới ngày càng trở nên phổ biến. Để hạn chế tình trạng này thì việc chủ động khám vô sinh hiếm muộn là điều cần thiết để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời. Có rất nhiều người còn băn khoăn trong việc lựa chọn phòng khám vô sinh cho nam tại Hà Nội uy tín và chất lượng, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

 

Khám vô sinh nam tại Phòng khám đa khoa Châu An – Dr.Linh Le

 

Phòng khám đa khoa Châu An – Dr.Linh Lê là một trong những phòng khám, Phòng khám vô sinh nam và nữ uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tin tưởng, với các dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

 

Phòng khám đa khoa Châu An

 

Là phòng khám vô sinh cho nam uy tín tại Hà Nội, phòng khám Dr.Linh Lê đã thực hiện nhiều kỹ thuật tiến bộ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, tư vấn chuyên sâu về các bệnh nam học, phụ khoa và giới tính, điều trị bệnh lý sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ.

Phòng khám đa khoa Châu An cũng đã tiếp nhận và chữa trị thành công những ca khó, vô sinh hiếm muộn lâu năm, cao tuổi hoặc có bệnh lý kèm theo, như: buồng trứng đa nang, nữ giới có tử cung dị dạng, suy buồng trứng, …; nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động,….

 

Chi phí khám vô sinh cho nam

 

Chi phí khám vô sinh cho nam là bao nhiêu luôn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Bởi chi phí khám cũng như việc điều trị vô sinh hiếm muộn không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên, khám vô sinh hết bao nhiêu hiện nay không có một mức giá chung, bởi chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 

  • Địa chỉ khám vô sinh, hiếm muộn: Chi phí khám vô sinh ở những địa chỉ chất lượng, uy tín sẽ chênh lệch nhất định so với những địa chỉ y tế kém chất lượng.

 

  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Vô sinh hiếm muộn do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

 

Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng của bệnh nhân

 

  • Do bác sĩ thực hiện: Bác sĩ khám vô sinh có thể được chỉ định hoặc có thể do người bệnh yêu cầu. Chính vì vậy, chi phí khám có thể chênh lệch giữa những đối tượng này.

 

Và để biết được chính xác mức chi phí khám vô sinh cho nam tại Phòng khám đa khoa Châu A, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp đến thăm khám để bác sĩ có thể kiểm tra được chính xác tình trạng, nguyên nhân và biện pháp chữa trị, từ đó sẽ lên được dự toán kinh phí.

 

Lý do nên chọn phòng khám đa khoa Châu An

 

Để đạt được những thành quả trên và trở thành một trong những phòng khám, bệnh viện chữa vô sinh nam và nữ uy tín hàng đầu, phòng khám đa khoa Châu An đã hội tụ những yếu tố:

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia của trung tâm có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, như: Th.sĩ Bá sĩ Linh Lê – 6 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa,…

 

 

– Phòng khám đa khoa Châu An đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, điều trị vô sinh được hiệu quả, như: máy soi cổ tử cung, máy siêu âm 3D, 4D, … . Các thiết bị đều đạt chuẩn của Việt Nam và thế giới.

– Quy trình khám vô sinh cho nam chuyên nghiệp như một bệnh viện chữa vô sinh nam, vô sinh nữ, khi đến với phòng khám đa khoa Châu An, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tìm hiểu thông tin chung về bệnh lý, các vấn đề về sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được tư vấn và có những phương pháp điều trị thích hợp.

Để đăng ký khám và được tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn, quý bệnh nhân có thể liên hệ hotline của phòng khám đa khoa Châu An qua số: 0981 838 284 – 01234 0086 55, tư vấn 24/24.

 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.