Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà bạn nên biết

Chào đón con yêu với thiên chức làm mẹ là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Vì vậy nữ giới không nên bỏ qua các xét nghiệm. Nhằm phát hiện nguy cơ tiềm ẩn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Để có thể tận hưởng thiên chức một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là 3 bước kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà bạn không nên bỏ qua

1.Khám lâm sàn để kiểm tra sức khỏe sinh sản

Khám lâm sàng là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để kiểm tra sức khỏe sinh sản

Đây là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng khi bạn khám sức khỏ sin sản ở nữ giới. Tại bước này, qua trao đổi, bác sĩ sẽ nắm bắt được phần nào tình hình sức khỏe của bạn, tiền sử bệnh mà bạn mắc phải.

Sau đó, kết hợp với thăm khám bằng tay để kiểm tra tử cung âm đạo của bạn. Chuẩn bị sang bước thăm khám thứ hai.

2.Khám cận lâm sàng

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà bạn nên biết

Qua khám lâm sàng, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá chính xác nhất khả năng sinh sản của bạn thông qua các chỉ số.

Các xét nghiệm bạn cần làm là:

-Xét nghiệm nước tiểu

-Xét nghiệm máu

-Soi tươi dịch âm đạo để kiểm tra bệnh lý phụ khoa và truyền nhiễm

3.Chuẩn đoán hình ảnh khi kiểm tra sức khỏe sinh sản

Tại bước 3: Chuẩn đoán hình ảnh, bạn sẽ được siêu âm ổ bụng, tử cung vòi trứng. Như vậy để kiểm tra kỹ hơn các bộ phận trong cơ quan sinh sản ở nữ giới. Tìm ra những điểm bất thường để từ đó chẩn đoán bệnh cũng như có phương pháp điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định làm thêm các kiểm tra hình ảnh như X-quang phổi, điện tim, diêu âm tuyến vú, tuyến giáp,… Để chắc chắn rằng, bạn có sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị mang thai và sinh con.

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà bạn nên biết

Trên đây là 3 bước tiến hành xét nghiệm. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, bạn có thể cần làm thêm các xét nghiệm về bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, viêm gan C, giang mai, HIV,…

Hãy kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình và sẵn sàng đón nhận thiên chức làm mẹ!

Tại phòng khám vô sinh hiếm muộn, chúng tôi cung cấp đến nữ giới gói khám sức khỏe sinh sản nữ giới với dịch vụ tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ sản khoa với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, đối với mỗi bệnh nhân đến thăm khám luôn có phác đồ điều trị riêng để có hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất

Để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề hỗ trợ sinh sản, siêu âm thai kỳ. Điều trị vô sinh hiếm muộn và các bệnh phụ khoa hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám vô sinh hiếm muộn bằng cách đăng ký trực tuyến tại website hoặc liên hệ số hotline: 0981838284 – 01234008655 – 0968110203.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.